san-van-go-anpro-ngan-ngua-nam-moc

Sàn vân gỗ AnPro ngăn ngừa nấm mốc

Sản phẩm kháng khuẩn, ngăn ngừa nấm mốc và các vi khuẩn gây bệnh, có thể dễ dàng vệ sinh là những yếu tố được các gia chủ ưu tiên cân nhắc khi lựa chọn vật liệu lát sàn, nhất là trong “mùa dịch bệnh”.

Đối mặt với kiểu thời tiết nhiệt đới tại Việt Nam, những loại sản phẩm lát sàn truyền thống như gạch men, gỗ công nghiệp hay thảm bộc lộ nhiều nhược điểm. Nếu gạch men dễ trơn trượt khi gặp nước, đổ mồ hồi với thời tiết nồm thì sàn gỗ công nghiệp lại gặp trình trạng mối mọt, cong vênh. Sản phẩm thảm dường như gặp nhiều vấn đề hơn thế, không chỉ dễ ẩm mốc mà còn là nơi thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi nếu không được vệ sinh đúng cách.

Sàn vân gỗ AnPro ngăn ngừa nấm mốc

Với việc đầu tư nghiên cứu công nghệ sản xuất, sàn AnPro khắc phục toàn bộ các nhược điểm trên và sản phẩm tối ưu cho mọi không gian yêu cầu sạch cũng như an toàn từ dân dụng đến thương mại.

Nhà máy của AnPro đặt tại Hải Dương được đầu tư dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại bậc nhất Việt Nam. Đặc biệt, việc nghiên cứu kỹ lưỡng mọi yếu tố tác động đến chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng như khí hậu, môi trường, con người và các yếu tố chủ quan như chất liệu, bề mặt, công nghệ… đã giúp AnPro phát triển được dòng sản phẩm chất lượng cao với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại vật liệu truyền thống khác.

Sàn AnPro có lớp bề phủ bề mặt wear layer 0.3 – 0.5mm tăng khả năng chịu nước, cho tuổi thọ cao đồng thời giúp quá trình vệ sinh và bảo dưỡng thuận tiện.

So với các loại lớp phủ truyền thống thường gặp ở sàn gỗ công nghiệp, lớp phủ của sàn AnPro cho độ bền cao hơn từ 20-40% . Vì thế, không chỉ bảo vệ bề mặt sàn chống hao mòn sớm, chúng còn đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ của sàn trong suốt thời gian dài.

Đặc biệt, lớp phủ này không có hàm lượng các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, mang lại chất lượng không khí trong nhà tốt hơn và an toàn hơn cho người dùng.

Sàn AnPro có lớp bề mặt sàn dễ dàng vệ sinh, hạn chế điều kiện “thuận lợi” cho virus, vi khuẩn lưu trú như gỗ hay gỗ công nghiệp. Chỉ cần một chiếc khăn và nước ấm có thể vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn mà không cần đến những chất tẩy rửa mạnh.

Được cấu tạo từ bột đá siêu mịn và nhựa cao cấp, sàn AnPro giúp loại bỏ tình trạng thấm nước, ẩm mốc, ngăn mối mọt và côn trùng xâm nhập, giúp nâng tuổi thọ sản phẩm lên đến 15-20 năm.

 

Để biết thêm thông tin về loại vật liệu này, quý khách vui lòng liên hệ:

Showroom Anpro Miền Trung: 114 – 116 – 118 Bùi Trang Chước, Đà Nẵng

Điện thoại: 0788 555 966

Email: contact@ecodecor.com.vn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *