5-luu-y-chuan-bi-be-mat-truoc-khi-lat-san-anpro

5 lưu ý chuẩn bị bề mặt trước khi lát sàn AnPro

🔍 5 LƯU Ý CHUẨN BỊ BỀ MẶT TRƯỚC KHI LÁT SÀN ANPRO
Lớp sàn nền là chìa khóa để lắp đặt sàn hèm khoá đúng cách và cho độ bền cao. Eco Decor chỉ dẫn bạn 5 yếu tố để chuẩn bị lớp nền thật tốt trước khi lắp đặt sàn hèm khoá.
 
#1: Sạch sẽ
Nền lát sàn hèm khoá AnPro phải sạch, không gồ ghề và vướng bẩn. Nếu phòng được trải thảm, hãy loại bỏ thảm cũ và đệm lót để làm lộ lớp nền.
 
#2: Không khiếm khuyết
Nếu lớp nền là sàn gỗ cũ, yêu cầu không có bất kỳ khiếm khuyết nào như lớp ván lỏng lẻo, đinh và tiếng kêu do lắp đặt các mối nối ván ép không đúng cách.
 
#3: Độ phẳng
Sử dụng máy đo lazer hoặc thước để kiểm tra mặt phẳng. Tất cả các điểm cao phải được đánh nhám hoặc mài. Trám tất cả các điểm thấp, vết nứt và chỗ lõm.
 
#4: Cấu trúc vững chắc
Lớp nền phải có khả năng chịu tải trọng dự kiến bình thường mà không bị lõm hoặc nghiêng. Nếu sàn nền của bạn bị mục nát hoặc dễ xê dịch, bạn nên thay thế hoặc sửa chữa trước khi lắp bất kỳ loại sàn nào.
 
#5: Khô ráo
Nền bê tông mới phải được kiểm tra độ ẩm để đảm bảo rằng bê tông đã khô hoàn toàn.
Sàn AnPro tích hợp sẵn lớp đệm IXPE/EVA giúp thi công nhanh gọn, nên không cần trải thêm đệm ngăn cách giữa nền bê tông, gạch…
────🔹────
🗾 Eco Decor – Làm mới không gian sống của bạn!
114 – 116 – 118 Bùi Trang Chước, Đà Nẵng
📲 0788 555 966
🌎 https://ecodecor.com.vn/
📨 contact@ecodecor.com.vn
🕰 8:00 AM – 5:00 PM
 
#ecodecor #sannhuagiagodanang #anpro #tongkhosannhuagiago #thicongsannhuagiagodanang #sannhuagiagohemkhoa #sannhuagiagogiare #giasannhuagiago #cacloaisannhuagiago #sannhuagiagovinyl #sannhuagiagoanpro #anprostyle #giasanvinylvango

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *