Hotline: 0914 561 169
Trang chủ / Tin tức / Khả năng chịu lực cực tốt của sàn nhựa giả gỗ

Khả năng chịu lực cực tốt của sàn nhựa giả gỗ

Chắc hẳn có rất nhiều khách hàng đang thắc mắc về những tính năng nổi bật của sản phẩm sàn nhựa giả gỗ, đặc biệt là khả năng chịu lực cực kì tốt của loại sàn nhựa này.

Bởi lẽ đáng ngạc nhiên là chỉ trong một thời gian ngắn mà đã thu hút được rất nhiều sự lựa chọn của các chủ đầu tư là những đơn vị thầu dự án.

Sàn nhựa giả gỗ

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tính năng chịu lực của sàn khắc phục được những hạn chế của các dòng sản phẩm lót sàn truyền thống đã lỗi thời. Điều này một phần lớn là nhờ cách thiết kế thông minh và cấu tạo đặc biệt.

Với cấu tạo vững chắc và độ bền bỉ cao, chắc hẳn quý khách hàng đang bâng khuâng không biết nên lựa chọn mẫu như thế nào cho phù hợp với không gian của ngôi nhà.

Sàn nhựa tự dán: là dòng sản phẩm được liên kết chủ yếu giữa mặt sàn với lớp đế của sàn nhựa nhờ lớp keo chuyên dụng của nhà sản xuất

Được cấu tạo với 5 lớp bền bỉ và chắc chắn có khả năng chịu lực rất tốt, hơn nữa giả thành của sàn nhựa tự dán tương đối rẻ và phù hợp với nhiều không gian khác nhau sẽ là sự lựa chọn hợp lý với túi tiền của nhiều người.

Sàn nhựa hèm khóa: là sản phẩm từ những bước cải tiến kĩ thuật mạnh mẽ mang đến cho quý khách một không gian tiện lợi và hữu ích.

Cấu tạo đặc biệt của sàn nhựa hèm khóa là có thêm một lớp sợi thủy tinh và hệ thống hèm khóa đầy chắc chắn làm tăng độ cứng của sàn giúp kết cấu của sàn không chỉ ổn định mà còn vô cùng bền bỉ và chặt chẽ chịu được mọi áp lực.
Ngoài khả năng chịu lực tốt, có tính năng chống nước 100% do vậy mà khi lót sàn người tiêu dùng không cần phải chú ý quá nhiều đến môi trường sử dụng.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về mẫu mã và màu sắc sản phẩm cũng như tính kinh tế khi mua. Sự thân thiện với môi trường và an toàn tuyệt đối với sức khỏe của con người là những yếu tố mà không phải bất kì loại vật liệu lót sàn nào cũng có được.Thêm vào đó, chi phí lắp đặt và thi công sàn nhựa không tốn kém quá nhiều mà còn rất nhanh chóng, tiện lợi và bền đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan